Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm
Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm
Tin tức
Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

thiết-kế-thi-công-nội-thất-phòng-khách-anh-Trung-gò-vấp

thiết kế thi công nội thất phòng khách

 

Thiết kế thi công nội thất,thiết kế thi công nội thất trọn gói hcm

 Thành phố hồ chí minh là  trung tâm phát triển hàng đầu của cả nước về tốc độ phát triển kinh tế ,..v..v..nhanh chóng là thị trường tiềm năng phát triển và sản xuất ,khi nơi đây nhu cầu phát triển và đời sống nâng cao ,thì tất yếu nhu cầu về nhà ở ,nội thất ,làm đẹp ,cũng ngày một tăng cao . nhưng  ở thành phố hồ chí minh ,công ty ,dịch vụ ,đơn vị  hay cơ sở nào thiết kế  thi công nội thất  trọn gói   giá rẻ  uy tín và chất lượng nhất.

Vậỵ quan trọng hơn là ở thành phố hồ chí minh ,có rất nhiều đơn vị ,dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ và làm như thế nào giữa rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế thi công nội thất như vậy .Đâu sẽ là nơi đáng để bạn đặt niềm tin trong  thị trường canh tranh và khó biết phân biệt như hiện nay .

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-phòng-khách-A.Hùng-quận-2

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-phòng-khách-A.Hùng-quận-2

Thiết kế và thi công nội thất nguyễn mộc đã được khách hàng kích lệ ,động viên mạnh dạn bằng  sự chân thành và nỗ lực cộng với đội ngũ nhân lực trẻ tâm huyết theo nghề .

 

Nội thất nguyễn mộc có thể không phải là dơn vị ,dịch vụ ,sản xuất hay công ty nội thất lớn ở tphcm,nhưng sản phẩm và dịch vụ  ,chế độ ,bảo hành ,chúng tôi mang đến luôn được khách hàng kích lệ, củng cố và đánh giá cao về tín nhiệm sự chịu khó  học hỏi không ngừng vươn lên cũng như cách làm viêc về sản phẩm không hề kém cạnh gì so với các đối thủ khác ,và chúng tôi là đơn vị còn nhỏ nên còn có những bước đi e dè và đang chịu khó vươn lên  bằng sự chân thành và tận tụy của đội ngũ sức trẻ đam mê nhiệt huyết của các anh e trong đơn vị .

Thiết-kế-thi-công-nội-thất-phòng-ngủ

Thiết-kế-thi-công-nội-thất-phòng-ngủ

Lý do vì sao khách hàng lại chọn nguyễn mộc là đơn vị thi công nội thất trọn gói giá rẻ?

  >>>  Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang băn khoăn và lo lắng.

 Vấn đề về giá cả luôn được mọi khách hàng quan tâm và bạn cũng vậy, “liệu công ty này có báo giá đắt hơn không”?

 Vật liệu mà công ty sử dụng nguồn gốc ở đâu, có đạt chất lượng không?

 Bạn đang cần chuyển về ở gấp, liệu công ty có đảm bảo được tiến độ thi công nội thất?

 Về lâu dài, sản phẩm có bị hư hỏng gì không và có được bảo hành không?

Bạn lo rằng công trình sau khi hoàn thiện sẽ không giống với bản thiết kế.

Các ưu đãi về sau bên thiết kế  chúng tôi dành tặng miễn phí cho bạn khi có nhu  về ý định ,dự dịnh kinh doanh ,sữa chữa và cải tạo lại .hoặc thậm chí chúng tôi còn hỗ trợ cách thi công kiểu gia đình .nhằm hạn chế chi phí và tăng  hiệu quả trong ý định  của khách hàng  và đối tượng chúng tôi muốn hướng đến cụ thể từng phân khúc rõ ràng.

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-phòng-ngủ

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-phòng-ngủ

Chúng tôi xin giải đáp các câu hỏi và thắc mắc  của bạn như sau:

 

 Giá rẻ mà thi công nội thất trọn gói  chính là 1 trong những yếu tố quan trọng để nguyễn mộc có thể cạnh tranh với các công ty lớn khác trên thị trường. Có thể bạn đang cho rằng chúng tôi không trung thực ,chân thành mà khoác lác, vậy hãy thử gửi thông tin chi tiết, bản vẽ hoặc chúng tôi nhận làm chi tiết bảng vẻ để chúng tôi báo giá cho bạn và đem so sánh với các đơn vị khác để kiểm chứng.

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-tủ-bếp-acrylic-an-cường.

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-tủ-bếp-acrylic-an-cường.

 

>>> nguyễn mộc có thể đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ tốt nhất cho khách hàng vì:

            +trực tiếp khảo sát và cuộc trao đổi  kỹ với khách hàng về ý định đó mà chúng tôi nhận luôn làm bản vẽ

            +nhận trực tiếp bản vẻ từ khách hàng và báo giá và đem so sánh với các đơn vị khác để kiểm chứng với các đơn vị khác trong cùng ngành .

            + Trực tiếp sản xuất tại xưởng làm

            + Không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, showroom ,văn phòng ,

            + Nguyên vật liệu nhập số lượng lớn, giá rẻ hơn và chất lượng không thay đổi (lưu ý chúng e giùm nha ).

             + Thi công chính xác hơn 95% so với bản vẽ

                đơn vị  chuyên thi công nội thất trọn gói giá rẻ hcm

 Vật liệu sử dụng ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ ghi rõ loại vật liệu sử dụng để thi công nội thất và nguồn gốc trong báo giá. Nguyễn mộc  sử dụng gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ, gỗ công nghiệp của An Cường và vật liệu như bản lề, ray, chống hơi,… củacác thương hiệu có uy tín sẽ được chúng tôi liệt kê trong hợp đồng rất rõ .,v.v… đều có tùy vào yêu cầu của khách hàng.

                  thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Sản phẩm nội thất chất lượng cao và cam kết từng khách hàng cụ thể trong quá trình làm việc

 Vì xưởng sản xuất trực tiếp làm việc với khách hàng, nên quá trình làm việc đảm bảo xuyên suốt. Không tốn thêm thời gian bàn giao công việc như các đơn vị trung gian. 

  Nếu bạn cần gấp, nguyễn mộc  sẽ thu xếp trước và bố trí  nhiều nhân công đến thi công lắp đặt nội thất tại công trình của bạn.

 

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-tủ-bếp-an-cường-MFC phủ  melamin

thiêt-kế-thi-công-nội-thất-tủ-bếp-an-cường-MFC phủ  melamin

                     thi công nội thất uy tín ,chất lượng cam kết ,

 Tất cả gỗ đều được kiểm tra chất lượng trước khi nhập. Sản phẩm của nguyễn mộc  được bảo hành 01 năm nên khi cần hỗ trợ bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi.

(lưu ý bảo hành đa dạng và cam kết tốt nhất cho bạn  phù hợp với đối tượng một cách trung thành và chất lượng ,đặc biệt là chúng tôi cam kết  không có chuyện phát sinh ,giúp tối đa chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất,còn bảo 1 năm là áp dụng đại trà .)

 Chúng tôi cam kết độ chính xác của công trình khi hoàn thiện thi công nội thất trọn gói so với bản thiết kế lên đến hơn 95% nếu bản vẽ là do nhà thiết kế của nguyễn mộc  thiết kế. Trường hợp bản thiết kế của bạn từ đơn vị khác, ngay từ ban đầu hai  bên sẽ trao đổi kỹ về màu sắc cũng như các vật liệu với bản thiết kế và thực tế hoàn thành cam kết với khách trước đó  về tổng thể thiết kế thi công nội thất từng phân khúc hay tổng thể  <<<

 

Xem thêm : sản phẩm 

.

Mọi thứ không chỉ là trao đổi công viêc qua mail hay qua  điện thoại mà  phải gặp trực tiếp ,như thế sẽ tiện rất nhiều tốt cho chúng tôi và bạn với đặc thù và tính chất công việc chi phi không hề nhỏ ,nên chúng tôi chân thành và tận tâm thành khẩn là .Một gặp chúng tôi tại xưởng sản xuất ,hai là chúng tôi tha thiết và giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của bạn và tăng thêm thời gian để bạn làm việc , bằng cách chúng tôi sẽ cho người qua bên đó để sử lý công việc cho tiện nhất vào khoảng thời gian bạn thu xếp trước đó .

hotline:  01677889130 - 0967532109  -văn tùng 

 

 

đăng ký nhận tư vấn miễn phí qua các sdt trên ( hỗ trợ nhanh 0967532109 )

Email; nguyenthanhnhu.tv@gmail.com 

 

TIN TỨC NỔI BẬT
Thi công nội thất phòng khách hiện đại chuyên nghiệp tại hcm Chúng tôi chuyên thi công nội thất phòng khách bình dân bền đẹp với giá hấp dẫn nhất với gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
VIDEO CLIP
  • CHI NHÁNH 1