Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy
Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy
Tin tức
Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

 

noi-that-phong-khach-nha-pho

 

nội thất phòng khách nhà phố 

 

Top 29 mẫu nội thất phòng khách tiết kiệm đẹp,hiện đại hợp phong thủy

 

Phòng khách  nhà cấp 4 ,căn hộ chung cư, nhà phố ,nhà liền kề, có thể nói là nơi rất  quan trọng nhất trong một ngôi nhà, bởi vậy đội ngũ thiết kế  thi công nội thất cho phòng khách là công việc cần thực hiện đầu tiên khi thiết kế nội thất.  xu hướng  Các mẫu nội thất  phòng khách đẹp được thi công nhiều nhất trong thời gia được  đội ngũ thiết kế và thi công  của chúng tôi tổng hợp và giới thiệu sau đây .

 

mau-noi-that-phong-khach

 

mẫu nội thất phòng khách 

 

Phòng khách nhà chung cư, nhà cấp 4 ,nhà phố  không đơn giản chỉ là nơi  để gặp gỡ và  nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí, diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình. Để thiết kế 1nội thất phòng khách  đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các đội ngũ  thiết kế  và thi công  luôn tham gia và để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng hợp lý nhất ,phù hợp nhất  với mỗi gia đình theo nhu cầu hay khảo sát trưc tiếp.

 

noi-that-phong-khach-nha-ong

 

nội thất phòng khách nhà ống

 

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với  các hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên  một phong cách nhất định. Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi  ra sao để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách trên hay dưới trái hay phải, nên sử dụng bàn gỗ hay kính ... tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng để tạo nên một phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng ,phong thủy và đem lại cảm giác thư giãn cho tất cả mọi người.

 

noi-that-phong-khach-dep-hien-dai-8

 

nội thất phòng khách đẹp hiện đại 8

 

 

Là một đơn vị trong ngành còn non trẻ và không phải là top đầu thành phố ,nên chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng cộng với sự ham học hỏi,cọ xát thực tế với các công ty hàn quốc , đam mê, yêu nghề  thiết kế nội thất chung cư, nhà cấp 4 ,nhà phố ,cộng với những khách hàng đã luôn ủng hộ và động viên chân thành nên chúng tôi đặt  sự chuyên nghiệp,uy tín  lên  hàng đầu, thiết kế nguyễn mộc có đầy đủ  về kinh nghiệm  thiết kế và thi công, khả năng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng với từng phân khúc cụ thể nhất ,hợp lý nhất ,bảo đảm nhất trong thị trường canh tranh hiện nay . Chúng tôi đã tổng hợp tất cả  29 mẫu phòng khách đẹp và hiện đại trong bài viết này, hi vọng và chân thành  những mẫu thiết kế và thi công  này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế nội thất  phòng khách chung cư, nhà cấp 4 , nhà phố ,nhà liền kề  mà Bạn và Gia chủ hướng tới.

 

mau-thi-cong-noi-that-2-tang-(3)

 

mẫu thi công nội thất 2 tầng (3)

 

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-dep-3

 

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 3 

 

 

 

trang-tri-noi-that-phong-khach2

 

trang trí nội thất phòng khách 2

 

 

 

noi-that-phong-khach-nha-ong-dep-3

 

nội thất phòng khách nhà ống đẹp 3 

 

 

mau-thi-cong-noi-that-phong-khach

 

mẫu thi công nội thất phòng khách

 

 

Xem thêm: thi công nội thất phòng khách 

 

noi-that-phong-khach

 

nội thất phòng khách

 

 

mau-thi-cong-noi-that-phong-khach-co-cau-than

 

mẫu thi công nội thất phòng khách có cầu thang

 

 

den-trang-tri-noi-that-phong-khach-dep

 
đèn trang trí nội thất phòng khách đẹp
 

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-theo-yeu-cau

 
thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu 

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-re-dep

 

tư vấn thiết kế nội thất phòng khách rẻ đẹp 

 

 Xem thêm  = Thi công nội thất đẹp uy tín chuyên nghiệp giá cả canh tranh

 

xem thêm 15 hình còn lại bên dưới nhé để cập nhật những mẫu và tin tức mới nhất từ chúng tôi 

 

Tổng hợp thông tin thiết kế  thi công nội thất phòng khách nhà ống,căn hộ chung cư ,nhà liền kề ,nhà phố  đẹp đơn giản và  hiện đại:

 Mẹo Phong Thủy Cho Phòng Khách tăng tài lộc

Tổng hợp các Mẹo nhỏ  Phong Thủy Cho Phòng Khách tăng tài lộc và thi công nội thất phòng khách tiết kiệm nhất mà ai cũng không nên bỏ qua.

 

mau-thi-cong-noi-that-phong-khach-hien-nay

 

mẫu thi công nội thất phòng khách hiện đại hiện nay

 

  A =  5 Mẹo nhỏ  Phong Thủy Cho Phòng Khách tăng tài lộc

Trong mỗi căn nhà, phòng khách được xem là phòng quan trọng nhất bởi nó thể hiện bộ mặt của Bạn, là nơi Bạn tiếp khách , cũng như  là không gian sinh hoạt chung trong  gia đình. Vì thế, khi thiết kế phòng khách, chúng ta không những cần phải chú tâm đến bố cục, chi tiết, thiết kế,thi công không ..… mà phong thủy của phòng cũng là điều nhất định không thể bỏ qua.    

 

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-hien-dai-01

 

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 01

 

 

1 +  Chú Trọng Vị Trí Đặt Phòng Khách

Vị trí phong thủy tốt nhất để đặt phong khách là ở gần cửa chính, nơi khách bước vào nhà đầu tiên. Bạn nên tránh việc đặt phòng khách ở vị trí phải đi qua các phòng khác vì vừa cản tài lộc cho Bạn vừa  ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia đình gây ra sự bất hợp lý và ảnh hưởng không tốt cho Bạn và gia đình. Phòng khách không nên đặt ở gần gian bếp. Cần đặc biệt chú ý cửa phòng khách không được đặt đối diện với các  cửa phòng khác . Nếu là nhà nhà phố,nhà liền kề, biệt thự hoặc nhà đất, phòng khách phải được đặt ở tầng trệt là tốt nhất.    

 

noi-that-phong-khach-nha-pho-2

 

nội thất phòng khách nhà phố 2

 

2 +  Sofa và Tủ Chính Là Thế Phong Thủy

Đối với phong thủy phòng khách, bộ tủ TV chính là “Sơn” (Núi) và bộ sofa tượng trưng cho “Thủy” (Nước). Vì vậy, bộ tủ TV phải cao hơn so với bộ sofa. Cũng cần chú ý chọn sofa đủ bộ, cân đối và có màu sắc hòa hợp với màu sắc căn phòng. Phòng khách cần tránh các chi tiết trang trí sắc nhọn như đầu, sừng động vật,… Điều này rất dễ tạo nên sự bất hòa cho gia đình. Để chiêu tài lộc vào nhà, chúng ta cũng có thể đặt thêm các vật phong thủy như đá phong thủy, cóc phong thủy và nhugnwx vật phong thủy khác hợp với Bạn hay rộng hơn là Gia chủ ngôi nhà ,… Tuy nhiên, cần phải tham khảo với các chuyên gia phong thủy để đặt vật đúng chỗ và hợp với gia chủ. Như thế sẽ rất tốt cho Bạn (Gia chủ) từ công việc đến gia đình  rất huuywx ích và quá tuyệt vời phải không .   

 

noi-that-phong-khach-dep

 

nội thất phòng khách đẹp

3 + Vận Dụng Cây Xanh

Trong phòng khách  điều  tối kỵ  và cấm tuyệt đối là  trang trí bằng hoa giả, cây giả hoặc hoa khô bởi điều này là hoàn toàn  không hề  tốt cho sinh khí trong nhà. Phòng khách nên được trang hoàng bởi các loại cây trong nhà, cần ít nước, hoặc hoa tươi để giữ mang đến sinh lực dồi dào cho Bạn và Gia chủ.    

 

lan-ho-diep-dung-trong-trang-tri-noi-that-phong-khach

 

hoa tươi  dùng trong trang trí nội thất phòng khách 

 

 

4  + Đảm Bảo Ánh Sáng

Khi nói về phong thủy trong nhà, ông bà ta người xưa thường  nói có câu “Sảnh Minh Thất Án”, nghĩa là phòng khách phải được bố trí làm sao cho ánh sáng ngập tràn. Phòng khách phải là nơi sáng sủa nhất trong nhà, ngay cả các góc khuất cũng nên được cân bằng ánh sáng hợp lý. Tuy nhiên,  cần lưu ý và không thể xem nhẹ là nhiều ánh sáng không có nghĩa ta lạm dụng thiết kế nhiều cửa sổ bởi theo phong thủy, nhiều cửa sổ sẽ khiến tài vận trôi đi mất. Các luồng khí khác nhau đi qua cửa sổ cũng dễ gây xung đột, ảnh hưởng đến sức khỏe của Bạn và  Gia chủ. Vì vậy, việc bố trí này cần  phải thật sự  cực kì thận trọng.    

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-3

 

tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 3

 

 5 +  Sử Dụng Tranh Ảnh Phù Hợp Với Mạng Bạn và  Gia Chủ

Tại phòng khách, chúng ta có thể trang trí thêm tranh ảnh phong cảnh . Tuy nhiên cần đảm bảo màu sắc và hình ảnh phù hợp với mệnh của  Bạn và Gia chủ, đặc biệt là các loại tranh hình rồng, ngựa, hổ, đại bàng,…

 

tranh-son-thuy-trong-noi-that-phong-khach

 

tranh sơn thủy trong nội thất phòng khách

 

y-nghia-hoa-mau-don-trong-phong-thuy-noi-that-phong-khach

 

ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thủy nội thất phòng khách

 

Có 4 loại tranh phong thủy được xem là hài hòa với mọi gia đình nên tham khảo và áp dụng qua sẽ rất hữu ích và cực kỳ hữu hiệu  như: Tranh sơn thủy (núi đại diện cho sự vững chãi của sự nghiệp còn nước là nguồn tiền tài, Tranh hoa mẫu đơn (tượng trưng cho phú quý), Tranh cá (biểu tượng cho sự dư giả) và Tranh tre/trúc (đem lại cảm giác an yên, ổn định để phát triển công danh).

     

tranh-ca-treo-tuong-noi-that-phong-khach

 

tranh cá treo tường áp dụng trong nội thất phòng khách 

 

Xem thêm = TỦ BẾP GỖ MDF do chúng tôi thiết kế và thi công

 

 B= 7 lưu ý thi công  nội thất phòng khách tiết kiệm

Việc thi công nội thất lại phòng khách hoàn toàn vô cùng đơn giản và không tốn kém. Lựa chọn các đồ dùng phù hợp, tiện dụng để tiết kiệm không gian, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và màu sắc sẽ giúp phòng khách của bạn không còn chật chội và nhàm chán.    

1. Chọn màu sắc nổi

noi-that-phong-khach-dep-2

 

 nội thất phòng khách đẹp 2 

 

 

2. Chọn nội thất đa dạng

Để áp dụng vào trong thiết kế thi công từ nội thất phòng khách cho đến căn hộ chung cư ,hay ngôi nha của Bạn ,Gia chủ , Qúy Khách hàng .    

 

mau-thi-cong-noi-that-phong-khach

 

mẫu thi công nội thất phòng khách 

 

 

3. Chọn đèn chiếu sáng thích hợp:

Một chùm đèn đơn giản treo ở trung tâm phòng khách luôn tạo ra điểm nhấn và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Lựa chọn một thiết kế đèn có độ sáng phù hợp và họa tiết nhẹ nhàng để khiến không gian nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.    

 

den-chum-ap-dung-vao-noi-that-phong-khach

 

đèn chùm áp dụng vào nội thất phòng khách

 

4. Một phông nền ấn tượng

Bằng cách sơn một bức tường siêu độc hoặc một phông nền siêu thực như tranh trừu tượng, chẳng còn ai để ý đến phòng khách của bạn chật hay rộng nữa đâu! Một thiết kế quá phong cách cộp mác chủ nhân sẽ khiến khối người ghen tị đây!    

mau-noi-that-phong-khach-chị-nga

 

mẫu nội thất phòng khách  màu sắc nổi

 

 

5. Xây dựng phong cách thiết kế nội thất  đồng nhất

Những màu sắc sang trọng như đen, trắng, xám kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và các đồ nội thất theo phong cách hiện đại có thể phóng đại bất cứ không gian nhỏ hẹp nào.  

 

6. Gương

Một biện pháp khá phổ biến để tăng diện tích căn phòng là sử dụng gương. Nếu thấy một tấm gương to choán hết tường có phần hơi đơn điệu và nhàm chán, bạn có thể thử nhiều gương nhỏ với các hình khối đa dạng không chỉ tạo ảo giác mà còn khiến không gian tuyệt vời hơn rất nhiều.     

 

guong-dan-tuong-trong-trang-tri-noi-that-phong-khach

 

kính (gương) dán tường dùng trong trang trí nội thất phòng khách 

 

7. Màu tương phản

Giá sách kéo dài từ trần đến sàn nhà có thể khiến nhiều người lắc đầu vì e ngại diện tích nhỏ hẹp sẽ bị choán hết. Nhưng hãy thử sơn một lớp sơn tương phản cho đồ nội thất này xem sao? Gợi ý không tồi đâu! Lại cực kỳ nghệ thuật và hay ho đấy nhé!

 

mau-thi-cong-noi-that-2-tang-3

 

mẫu thi công nội thất 2 tầng (3)

 

 

thi-cong-noi-that-phong-khach-hien-dai-5

 

thi công nội thất  phòng khách hiện đại 5

 

 

noi-that-phong-khach-nha-ong-dep

 

nội thất phòng khách nhà ống đẹp

 

 

noi-that-phong-khach-binh-dan

 

nội thất phòng khách bình dân

 

 

 

Như vậy là đã tổng kết được 29 mẫu thi công nội thất và cách tiết kiệm đáng giá trị mà không hề lo sợ chất lượng như cam kết .

 

Xem thêm = TỦ BẾP GỖ ACRYLIC

 

Làm thế nào để được thiết kế thi công nội thất phòng khách tiết kiệm đúng cách,đẹp và hiện đại lẫn cả phong thủy 

 

>>>>> Còn ai khác muốn sở hữu một nội thất tủ bếp,  nội thất phòng khách , nội thất phòng ngủ ,phòng bếp ,hay  nội thất căn hộ  hay ngôi nhà được thiết kế miễn phí  thật hiện đại và sang trong với chi phí không thể hợp lý hơn . vậy  nếu Bạn còn thắc hay làm thế nào  giải quyết vấn đề này của Bạn ra sao ? như thế nào ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được hỗ trợ và giải đáp ngay sự vướng mắc làm cho Bạn khó  chịu khi chưa  tìm ra hướng xác định như thế nào ? mà hãy nghe hoặc chúng tôi lắng nghe trước và giải đáp sau khi đã trình bày ý định ,lý do ,mong muốn ,chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của Bạn ngay lập tức sau khi đã nghe phản hồi từ các Anh Chị và Qúy Khách Hàng về nội thất nói chung hay nội thất phòng khách nói riêng  theo các cách sau đây :

 

Xem thêm =  nhiều sản phẩm tại đây

 

 

mau-thi-cong-noi-that-phong-khach-dep-9

 

mẫu thi công nội thất phòng khách đẹp 9 

 

 

trang-tri-noi-that-phong-khach

 

trang trí nội thất phòng khách 

 

tu-van-noi-that-phong-khach-gia-re

 

tư vấn thiết kế nội thất phòng khách 

 

 

tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-khach

 

tư vấn thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ 

 

 

 

mau-thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-khach-12

 

mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách 12 

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ  :

 

Nội thất Nguyễn Mộc

Địa chỉ = 5b Đường 157 ấp 6 ,Bình Mỹ ,Củ Chi ,HCM 

DT= 01677889130 (Văn Tùng )  0967532109 (Thành Nhu )

 

 

TIN TỨC NỔI BẬT
Thi công nội thất phòng khách hiện đại chuyên nghiệp tại hcm Chúng tôi chuyên thi công nội thất phòng khách bình dân bền đẹp với giá hấp dẫn nhất với gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
VIDEO CLIP
  • CHI NHÁNH 1